Grab và Shopee hợp tác triển khai dịch vụ 'giao hàng 1h'

  04/01/2021

(Thanhrau.com.vn) Grab và Shopee vừa chính thức công bố hợp tác triển khai dịch vụ “giao hàng 1h” khi mua sắm trực tuyến tại Việt Nam, thông qua dịch vụ giao hàng GrabExpress.

Grab và Shopee triển khai dịch vụ giao hàng trực tuyến trong một giờ /// Ảnh: C.T.V

Grab và Shopee triển khai dịch vụ giao hàng trực tuyến trong một giờ

ẢNH: C.T.V
Theo đó, thông qua quan hệ hợp tác này, khách mua hàng trên Shopee từ nay có thể chọn GrabExpress làm dịch vụ giao nhận với thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 tiếng tính từ lúc chủ shop gửi hàng cho đối tác giao nhận GrabExpress, áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ).
Dịch vụ này hiện áp dụng cho đối tượng người mua và người bán ở cùng khu vực nội thành Hà Nội và TP.HCM.
Dịch vụ “giao hàng 1h” không chỉ giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm trên nền tảng Shopee, mà còn mang đến nhiều lợi ích cho người bán như giúp rút ngắn thời gian giao hàng, giảm tỷ lệ hủy đơn, từ đó giúp nâng cao uy tín và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Về phía các đối tác giao nhận GrabExpress, dịch vụ mới còn giúp mang đến cơ hội nâng cao thu nhập khi có thêm số lượng đơn hàng giao nhận đáng kể từ Shopee.
Chia sẻ về hợp tác, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam cho biết: “Shopee cam kết luôn cung cấp những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất, đồng thời thiết lập mối quan hệ hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển cho ngành thương mại điện tử Việt Nam. Vì thế, chúng tôi rất vui khi hợp tác cùng Grab giới thiệu Dịch vụ “giao hàng 1h” tại Việt Nam thông qua hình thức giao hàng GrabExpress".

Được biết, GrabExpress là dịch vụ giao nhận hàng hóa được kết nối trên nền tảng ứng dụng Grab và chính thức triển khai tại Việt Nam vào tháng 6.2015. Tính từ đầu năm 2019 đến nay so với cùng kỳ năm ngoái, GrabExpress đã đạt mức tăng trưởng vượt bậc với số lượng đơn hàng tăng đến 97%.

(theo: báo thanh niên)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả