Chính sách vận chuyển

  26/03/2017

1/ Đối với các khách hàng ở Hà Nội:

Vì chưa có dịch vụ chuyển phát chính thức từ cửa hàng nên chúng tôi sẽ nhận vận chuyển mọi mặt hàng tới địa chỉ của quý khách qua xe ôm xung quanh khu vưc 3 cửa hàng 279 Xã Đàn thuộc quận Đống Đa, 52A Châu Long thuộc quận Ba ĐÌnh và 101 Phan Văn Trường thuộc quận Cầu Giấy. Những người chạy xe ôm đều là người quen hoặc hàng xóm quanh 3 cửa hàng và hằng ngày vẫn nhận chở hàng với mọi đơn đặt hàng mà chúng tôi yêu cầu nên quy khách có thể yên tâm. Chúng tôi sẽ thuê xe tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng mà gần khu vực 3 cửa hàng nếu trên trong địa bàn Hà Nội để giảm được tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng. Ví dụ như khách ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm thì chúng tôi sẽ thuê xe chờ từ cửa hàng Châu Long, vì khu vực Hoàn Kiếm nằm trong phạm vi vận chuyển của cửa hàng này. 

Xin quý khách lưu ý thêm rằng chúng tôi chỉ nhận chở từ 2kg trở lên cho các yêu cầu đặt hàng. Với các khu vực ngoại thành không thuộc phạm vi vận chuyển của cửa hàng, quý khách có thể tra thông tin đại lý trong phần "Đại Lý" ở trang chủ website hoặc chúng tôi có thể chuyển phát cho quý khách quan đượng bưu điện. Ngoài ra quý khách có thể tự thuê các dịch vụ ship từ bên thứ 3 đến mua hàng và chuyển tới địa chỉ mong muốn nhưng khi shipper đến mua hàng, quý khách vui lòng gọi điện báo cho cửa hàng là shipper đó được thuê đến mua hàng để tránh những rủi ro không đáng có.

                                                                                                        (Nguồn ảnh: Internet)

2 /Đối với các tỉnh thành và địa phương khác trên khắp cả nước

Cửa hàng chúng tôi sẽ nhận gửi qua đường bưu điện hoặc nhà xe nếu quý khách có yêu cầu đối với các mặt hàng. Quý khách xin lưu ý, trước khi thực hiện bất kỳ yêu cầu chuyển phát nào, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để thông báo cũng như thống nhất về giá hàng và giá cước vận chuyển. Ngoài ra, cũng như đã nói ở trên phần 1 chúng tôi chỉ nhận vận chuyển các mặt loại mặt hàng từ 2kg trở lên. Quý khách vui lòng tham khảo giá cước từ Hà Nội đi các tỉnh/thành phố qua trang web của Bưu Điện Việt Nam với đường dẫn bên dưới:

http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc

                                                                                                        (Nguồn ảnh: Internet)

3/ Các hình thức thanh toán

                                                                                                        (Nguồn ảnh: Internet)

Với tất cả các đơn đặt hàng thành công, chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt ngay tại cửa hàng, nhờ người quen tới cửa hàng thanh toán nếu ở xa, các giao dịch qua đường bưu điện và hình thức chuyển khoản. 

Xin trân trọng thông báo và cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi!

 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả