Bạn nên chọn loại bột nào phù hợp với bé?

  26/03/2017
(24h) - Khi bé tròn 6 tháng tuổi cũng là lúc sữa mẹ không thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Vì Vậy, trẻ cần được bổ sung thêm những thức ăn khác ngoài sữa mẹ như các loại bột cháo dinh dưỡng.

 

Trên thị trường hiện nay, loại sản phẩm này rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng được các cơ quan chức năng kiểm định và có độ tin cậy cao. Bởi thế các bà mẹ thường rất băn khoăn khi chọn bột ăn dặm cho con trẻ. 24h đã có buổi trao đổi với ông chủ cơ sở sản xuất bột dinh dưỡng cao cấp trẻ em “ Thành Râu” – đây là một thương hiệu đã có uy tín từ rất nhiều năm nay trên thị trường.

PV: Theo ông, bột “ Thành Râu” có điểm gì khác biệt so với các loại bột khác trên thị trường để có thể trở thành một thương hiệu trong lòng các ông bố - bà mẹ Việt?

Bột Thành Râu: Điểm khác biệt của bột dinh dưỡng “ Thành Râu” là bột được lựa chọn từ nguồn nguyên liệu sạch, kết hợp với bí quyết rang, xay gia truyền hơn 20 năm kinh nghiệm mang đến cho người tiêu dùng nguồn dinh dưỡng đặc biệt thơm ngon và sự tín nhiệm tuyệt đối! Ngoài ra, bột trẻ em của “Thành râu” còn “không giống ai” ở chỗ, máy xay bột do Tôi tự thiết kế: chỉ đổ gạo vào xay một lần, không cần xây lần thứ hai mà bột vẫn mịn tay.

PV: Điều ông tâm đặc nhất và tự hào nhất về sản phẩm của mình?

Bột Thành Râu: Điều Tôi tự hào không chỉ là các loại giấy khen, cúp vàng, cúp bạc hay doanh nhân tiêu biểu của báo, đài, ti vi, các trang điện tử, Bộ Y tế…. mà điều Tôi tự hào và tâm đắc nhất là đã hơn 20 năm qua bao trẻ em ăn bột Thành Râu đều khỏe mạnh. Các ông bà, bố mẹ khắp mọi miền gần xa luôn xem bột Thành Râu là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con trẻ. Thương hiệu Thành Râu đã vươn tầm quốc tế, được trao cúp vàng xếp vào Topten sản phẩm của trẻ em hội nhập WTO.

PV: Ông có thể cho biết hiện nay mấy loại bột đang được bán trên thị trường và phù hợp với lứa tuổi nào?

Bột Thành Râu: Bột trẻ em Thành Râu có ba sản phẩm chính: Bột mịn ngũ cốc cho trẻ em và người già – phù hợp với trẻ từ 06- 12 tháng Gạo tấm cháo cho trẻ em và người lớn – phù hợp với trẻ 12- 24 tháng Bột bổ dưỡng ngủ cốc chín hòa nước uống liền – phù hợp với trẻ em từ….. và cả người lớn

PV: Vậy trong thành phần bột Thành Râu có những nguyên liệu nào để tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ?

Bột Thành Râu: Thành phần của bột: chủ yếu là ngũ cốc trong nước, có sẵn ví dụ như gạo tấm, đỗ xanh…Đây là những nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

PV: Vây ông có một vài lưu ý đối với các bà mẹ về cách nấu sao cho phù hợp và đúng cách?

Bột Thành Râu: Sau gần 30 năm làm nghề dinh dưỡng nhất là cho trẻ em. Tôi có một số điều đúc kết, Tôi xin hướng dẫn để mọi người được biết để nuôi con cho khỏe và dễ ăn: - Cách nấu bột: + Thứ nhất đun sôi bột 10 phút là chín, + Thứ hai: cho thêm nước cốt thịt nạc + Thứ ba: cho thêm ít nước mắm hoặc muối hơi nhạt + Thứ tư: cho thêm ít nước mỡ lợn. - Cách nấu tấm cháo: + Điểm thứ nhất: Đun sôi tấm 30 phút mới chín + Điểm thứ hai: nấu một lần đủ ăn cả ngày + Điểm thứ 3: khi ăn bữa nào đun lại bữa đó. + Điểm thứ 4: Mỗi bữa ăn đun lại, cho rau vào + Điểm thứ 5: không nên cho rau vào nấu cháo cùng vì nồng và khó ăn

PV: Vâng! Xin chân thành cảm ơn ông đã chia sẻ thông tin bổ ích về bột dinh dưỡng cao cấp trẻ em “ Thành Râu”.

Địa chỉ cho bạn: 1. Trụ sở chính: 279 Phố Xã Đàn- Đường Kim Liên Mới ( Phía Ô Chợ Dừa ) – Đống Đa- Hà Nội 04 221 44 099 – 0913 044 620 2. Cơ sở 1: 52A Châu Long ( Phía Phố Quán Thánh ) – Ba Đình – Hà Nội 04 3716 4423 – 0913 044 620 3. Cơ sở 2: 101 Phan Văn Trường ( Phía phố Hoàng Quốc Việt ) – Cầu Giấy – Hà Nội 04 2242 0750 – 0913 044 620 (24H.COM.VN)

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả