Giới thiệu

  25/09/2014

Đệ nhất bột Thành Râu

Thành Râu – Thương hiệu trong lòng các ông bố, bà mẹ Việt!

Điều Thành Râu tự hào không chỉ là các loại giấy khen, cúp vàng, cúp bạc hay doanh nhân tiêu biểu của báo, đài, ti vi, các trang điện tử, Bộ Y tế…. mà điều Thành râu tự hào và tâm đắc nhất là đã hơn 20 năm qua bao trẻ em ăn bột Thành Râu đều khỏe mạnh. Các ông bà, bố mẹ khắp mọi miền gần xa luôn xem bột Thành Râu là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con trẻ. Thương hiệu Thành Râu đã vươn tầm quốc tế, được trao cúp vàng xếp vào Topten sản phẩm của trẻ em hội nhập WTO.

(Nhãn hiệu Bột Thành Râu – thương hiệu hàng đầu về bột dinh dưỡng cho trẻ em)


Là người tâm huyết với sản phẩm tự tay mình làm ra nên ngày nào anh cũng dành 3 tiếng đồng hồ ( từ 9h-11h) để tư vấn cho các bà mẹ, ông bố về cách sử dụng sản phẩm. Đó là điều khác biệt của Thành Râu. “ Làm Dâu trăm họ” nên đôi lúc không thể làm vừa lòng tất cả khách hàng nhưng những người đến mua bột Thành Râu đều hiểu và thông cảm cho anh. Họ tin con người anh như chất lượng sản phẩm.
Ai cũng hiểu rằng để có được một thương hiệu trong lòng người tiêu dùng hơn hai mươi năm qua Thành Râu đã đổ bao nhiều mồ hôi, công sức để sáng tạo sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ y tế, vừa chống lại các sản phẩm giả mạo địa chỉ cửa hàng và sự cạnh tranh không lành mạnh.

(Ông chủ Thành Râu đang kiểm tra các khâu sản xuất bột)


Đến với Thành Râu bạn luôn yên tâm về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành Râu đáp ứng bột cho trẻ em mọi lứa tuổi, mọi ý muốn. Bên cạnh đó, còn có bột uống bổ dưỡng cho mọi lứa tuổi.

(Ông: Ngô Long Thành – Chủ cơ sở sản xuất bột Thành Râu)


Ngoài ra, Thành Râu nhận rang sấy thuốc bắc và các loại hạt ngũ cốc.
Để đáp ứng nhu cầu đông đảo người dùng hiện nay Thành Râu thành lập 3 cơ sở.
Trụ sở chính: 279 Xã Đàn ( Đường Kim Liên mới – phía đầu Ô Chợ Dừa )- Đống Đa- Hà Nội
Cơ sở 1: 52A Châu Long ( phía đầu Phố Quán Thánh) – Ba Đình- Hà Nội
Cơ sở 2: 101 Phan Văn Trường ( phía phố Trần Quốc Hoàn) – Cầu Giấy –Hà Nội

Nếu khách hàng cần nhanh hoặc muốn tư vấn về sản phẩm.
Xin liên hệ theo số điện thoại: 04 22144 099 – Mobile: 0913 313 014
Website: www.bottreemthanhrau.com – www.thanhrau.com.vn

Chú ý: Hiện tại ở Châu Long và Phan Văn Trường có người thuê cửa hàng nhái gần đó. Vậy quý khách hãy đến đúng địa chỉ và thương hiệu Thành Râu hoặc tới 279 Xã Đàn.

 

Bình luận