Bột Dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu”- Một địa chỉ Uy tín trong lòng các ông bố, bà mẹ Việt

  26/03/2017
(GĐVN) Cửa hàng Bột, tấm cháo dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu” (trụ sở chính: 279 Xã Đàn – Hà Nội) là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội chuyên chế biến các loại bột, tấm cháo cao cấp cho trẻ em mọi lứa tuổi. Cửa hàng Thành “Râu” nhanh chóng được mọi người biết đến như là một địa chỉ không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con trẻ.

Tấm cháo dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu”

Cửa hàng Bột, tấm cháo dinh dưỡng trẻ em cao cấp Thành “Râu” (trụ sở chính: 279 Xã Đàn – Hà Nội) là cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội chuyên chế biến các loại bột, tấm cháo cao cấp cho trẻ em mọi lứa tuổi. Cửa hàng Thành “Râu” nhanh chóng được mọi người biết đến như là một địa chỉ không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của con trẻ. Với phương châm Chất lượng – Vệ sinh – An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của cửa hàng Thành “Râu” ngay từ khi ra đời. Nhờ đó mà cửa hàng đã vinh dự nhận được Cúp vàng topten sản phẩm bột trẻ em hội nhập quốc tế WTO; Siêu cúp thương hiệu thực phẩm nổi tiếng; Cúp vàng topten thương hiệu Việt; Cúp vàng doanh nhân văn hóa năm 2007; Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2006. 
Có thể khẳng định, ở Hà Nội chưa có một cửa hàng bán bột, tấm cháo cao cấp cho trẻ em nào mà được nhiều người ưa thích như ở cửa hàng Thành “Râu”. Đây là sự tín nhiệm về chất lượng bột, tấm cháo ngon, sạch, tinh thần phục vụ chu đáo, giá cả ổn định. Vào mọi thời gian lượng khách đến mua bột, tấm cháo đều rất đông.Không chỉ những ông bố, bà mẹ ở Hà Nội mà còn có nhiều người tỉnh khác, ngay cả người nước ngoài cũng thích mua bột, tấm cháo cho con yêu của mình tại cửa hàng Thành “Râu”. Để giữ được uy tín của mình trong hơn 20 năm qua là cả sự cố gắng nỗ lực không ngừng của mọi thành viên trong cửa hàng mà người có công đầu tiên phải kể đến đó là Ông Ngô Long Thành, chủ cơ sở sản xuất Bột Thành “Râu” . 
Để làm ra được món bột, tấm cháo ngon, sạch và đặc trưng riêng, cửa hàng Thành “Râu” đã thực hiện trong một quy trình khép kín. Gạo được lựa chọn cũng phải là gạo ngon, thơm và giữ được chất lượng dinh dưỡng cao, tuyệt đối không sử dụng gạo không rõ nguồn gốc, xuất xứ và gạo kém chất lượng. Với bí quyết riêng trong từng công đoạn bột,tấm cháo được lựa chọn và được kiểm dịch của các cơ quan chức năng thuộc Bộ Y Tế. Cửa hàng bột, tấm cháo dinh dưỡng cao cấp Thành “Râu” chuyên bán Bột mịn ngũ cốc cho trẻ em và người già; Gạo tấm cháo cho trẻ em và người lớn; Bột bổ dinh dưỡng ngũ cốc chín hòa nước uống liền; Nhận rang sấy bằng lò vi song; Nhận xay thuốc Nam – Bắc. 
Giữa một rừng ẩm thực tại Hà Nội, cửa hàng bột, tấm cháo Thành “Râu” vẫn tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các ông bố bà mẹ Việt. Chỉ với những món bột, tấm cháo dân dã nhưng mang đậm hương vị đặc biệt và cái tâm của người chế biến. 


Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái quý khách đến đúng các địa chỉ sau để mua hàng: 
Trụ sở chính: 279 Xã Đàn – đường Kim Liên mới – Đống đa – Hà nội – 04.22144099 
Cơ sở 1: 52A Châu Long – Ba đình – Hà Nội – 04.37164423 
Cơ sở 2: 101 Phan Văn Thường – Cầu giấy – Hà Nội – 04.22420750 
Mobile : 0913.313014

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả